Phong thủy: Đa cát thắng tiểu hung trong chọn hướng nhà

0
13

(Kiến Thức) – Trong phong thủy, hướng nhà chỉ là một trong những yếu tố tạo nên phong thủy của ngôi nhà đó. 

Phong thuy nha o chon huong nha da cat thang tieu hung
 Ảnh minh họa.
Bạn đọc Đinh Ngọc Hùng (Hà Nội) hỏi: Tôi năm nay 33 tuổi, sau nhiều năm thuê nhà nay muốn mua một căn nhà riêng ở hướng Đông Nam, tuy nhiên đang băn khoăn hướng này có phù hợp hay không. Xin tòa soạn tư vấn tôi nên chọn hướng nhà nào? 
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, bạn năm nay 33 tuổi là sinh năm 1983 phi cung Cấn thuộc Tây Tứ Mệnh và hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam, Tây. Nếu mua nhà hướng Đông Nam thì đó là hướng tuyệt mệnh, là hướng xấu nhất so với tuổi của bạn.
Tuy nhiên, trong trường hợp bạn đã chọn và thấy nếu xây nhà ở đây phù hợp với gia đình bạn như đi làm, công việc, hàng xóm hay anh em bố mẹ và bạn bè, thói quen sống… thì vẫn có thể cân nhắc để đi đến quyết định. Bởi trong phong thủy, hướng nhà chỉ là một trong những yếu tố tạo nên phong thủy của ngôi nhà đó. 
Ngoài hướng cần quan tâm đến vị trí tọa lạc, hình dáng của khu đất tức là những vấn đề liên quan đến long mạch và phù hợp thực tế cuộc sống của gia chủ và cách phân chia các không gian chức năng, cách sắp đặt đồ đạc trong thiết kế kiến trúc nội thất cũng rất quan trọng và có thể hóa giải hướng nhà xấu. Đây là quan niệm “đa cát thắng tiểu hung”. Nếu tất cả các yếu tố khác đều tốt thì dù hướng nhà có xấu vẫn có thể mua và ở được.
Vân Đài

>> xem thêm

Nguồn: kienthuc.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here