Phong thủy: Làm xong nhà không còn lo hạn

0
14

(Kiến Thức) – Thông thường khi có hạn kim lâu, hoang ốc người ta hạn chế động thổ làm nhà vì quan niệm có thể ảnh hưởng đến gia chủ tùy theo vận hạn đó. 

Phong thuy: Lam xong nha khong con lo han
Ảnh minh họa. 
Bạn đọc Nguyễn Thị Thúy (Diễn Châu, Nghệ An) hỏi: Bố chồng tôi sinh năm 1946, chồng tôi sinh năm 1981. Năm 2014, ông tròn 69 tuổi, phạm kim lâu và hoang ốc nhưng ông vẫn động thổ làm móng nhà mới cho vợ chồng tôi nhưng đứng tên ông. Chúng tôi khuyên nên để qua năm hạn hãy làm nhà nhưng ông không nghe. Nay nhà đã xong, vợ chồng tôi vào ở nhưng vẫn rất lo lắng về hạn này đến với cả gia đình, đặc biệt là ông. Xin hỏi, vợ chồng tôi làm sao để giải hạn? 
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, thông thường khi có hạn kim lâu, hoang ốc người ta hạn chế động thổ làm nhà vì quan niệm có thể ảnh hưởng đến gia chủ tùy theo vận hạn đó. Ví dụ, đối với hạn kim lâu, nếu năm động thổ người chủ (là nam giới) vướng vào hạn kim lâu thân sẽ ảnh hưởng đến chồng, kim lâu thê ảnh hưởng vợ còn kim lâu tử ảnh hưởng con... 
Ngoài ra, các hạn còn có thể ảnh hưởng ở nhiều khía cạnh khác của quá trình xây dựng như khó khăn về tiến độ, giấy tờ, tai nạn đối với thợ xây hay với gia chủ. Tuy nhiên, hạn này chỉ kéo dài trong chính thời gian làm nhà đó. Khi đã qua năm khác, nhà đã hoàn thành thì hạn cũng không còn. Vì thế, nhà bạn đã xây xong thì có thể yên tâm không còn hạn làm nhà.
Vân Đài

Nguồn: kienthuc.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here