Phong thủy: Tháng làm nhà tốt nhất cho tuổi Tân Dậu

0
22

(Kiến Thức) – Với gia chủ sinh năm 1981 Tân Dậu, năm 2014 Giáp Ngọ không phạm vào hạn nào trong ba hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu nên có thể xây được nhà.

 Ảnh minh họa.
Bạn đọc Nguyễn Xuân Thọ (Lục Nam, Bắc Giang) hỏi: Theo tuổi ta năm nay tôi 34 tuổi, liệu có xây nhà được không? Nếu xây được thì nên khởi công vào ngày tháng nào sẽ đẹp? Nếu tuổi của tôi không xây được thì nên mượn tuổi nào xây sẽ tốt? Phần đất tôi dự định làm nhà nhìn về hướng Tây Nam, phía trước rộng hơn phía sau (tức hóp hậu). Có phải hướng Tây Nam không hợp với tuổi của tôi, nên hóa giải thế nào?
Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, gia chủ 34 tuổi sinh năm 1981 Tân Dậu. Năm 2014 Giáp Ngọ không phạm vào bất cứ hạn nào trong ba hạn Tam Tai, Hoang Ốc, Kim Lâu nên hoàn toàn có thể xây được nhà. Tháng khởi công tốt nhất là tháng 9 âm lịch. Ngoài ra, có thể làm vào các tháng khác trong năm chỉ kiêng khởi công vào tháng 7 âm lịch hoặc tháng xung với tuổi chủ nhà là tháng Tý (tức tháng 11 âm lịch).
Hướng Tây và Tây Nam đều không hợp với tuổi của chủ nhà. Nhà hướng Tây Nam rơi vào hướng tuyệt mệnh nên được xem là rất xấu. Để hóa giải, chủ nhà nên quay bếp về hướng thiên y, tức hướng chính đông.
Vân Đài

Nguồn: kienthuc.net

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here